10 năm một chặng đường Khóa C1 (2003-2006) gặp mặt tri ân thầy cô
25/09/2016

Ngày 25/9/2016, tại Hội trường lớn, Cơ sở 1, trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, Khóa C1 (2003-2006) đã tổ chức gặp mặt và tri ân các thầy cô sau 10 năm ra trường.

Về dự có NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa -  Phó Hiệu trưởng, NGƯT. Ths. Nguyễn Thị Luân – Trưởng khoa Kế toán, Ths. Lê Tuấn Hiệp -  Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, Nguyên Giáo viên chủ nhiệm, TS. Đậu Thế Tụng - Trưởng phòng Công tác sinh viên, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp, Ths. Lê Văn Hùng - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, thầy Vũ Chí Tân – Nguyên Giáo viên chủ nhiệm, anh Sái Văn Hà – Trưởng ban liên lạc Cựu Sinh viên…và gần 50 cựu sinh viên lớp C1 và các thành viên gia đình đã về dự.

Tại buổi gặp mặt, anh Nguyễn Văn Cường – Nguyên Lớp trưởng lớp C1 đã đọc diễn văn khai mạc, nói lên cảm tượng sau 10 năm trở về trường gặp lại thầy cô và các bạn, báo cáo tóm tắt tình hình công việc và sự phát triển, thành đạt của từng cựu học sinh sau khi ra trường, trong đó có nhiều bạn đang làm việc trong ngành thuế, kế toán doanh nghiệp, có cả trong lực lượng công an nhân dân…

Thay mặt các thầy giáo, cô giáo, TS. Nguyễn Trọng Nghĩa đã có bài phát biểu, đánh giá cao sự đoàn kết, nghĩa tình của các cựu sinh viên và giáo viên chủ nhiệm trong việc tổ chức buổi gặp mặt và tri ân. Thầy cũng thông báo khái quát cho các cựu sinh viên biết quá trình phát triển trường, kể cả những khó khăn nhà trường đã và đang phải vượt qua. Thầy chúc các thầy cô nguyên chủ nhiệm lớp và các cựu sinh viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đóng góp sức mình nhiều hơn cho đất nước, thành đạt hơn trong công tác và sự nghiệp.

Đây là lớp học duy nhất của nhà trường có 3 giáo viên chủ nhiệm, lúc đầu khóa C1 được bố trí thành 2 lớp với 2 giáo viên chủ nhiệm là thầy Vũ Chí Tân và cô Nguyễn Thị Minh Hương, hết năm thứ nhất 2 lớp được gộp làm một và do thầy Lê Tuấn Hiệp chủ nhiệm. Đến với các cựu sinh viên trong ngày vui này các thầy giáo không chỉ phát biểu, chia sẻ cảm xúc, chia sẻ những bài học và kinh nghiệm quý trong quá trình công tác của chính mình cho học trò cũ mà còn hòa đồng với chương trình văn nghệ của lớp tạo nên một mái ấm gia đình, mái ấm trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.

Sau đây là một vài hình ảnh sau 10 năm ngày ra trường của sinh viên Khóa C1 (2003-2006), gặp mặt và tri ân thầy cô

Anh Nguyễn Văn Cường – Nguyên Lớp trưởng lớp C1(2003-2006) đọc diễn văn khai mạc ngày họp mặt kỷ niệm 10 năm  ra trường tại Hội trường lớn - Cơ sở 1, trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, ngày 25/9/2016.

NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa -  Phó Hiệu trưởng, trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm 10 năm  ra trường của lớp C1 (2003-2006)

Thầy Vũ Chí Tân – Nguyên Giáo viên chủ nhiệm phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm 10 năm ra trường của lớp C1 (2003-2006) .

Ths. Lê Tuấn Hiệp – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo – Nguyên Giáo viên chủ nhiệm phát biểu

Cựu cán bộ lớp C1 (2003-2006) tặng quà cho các thầy giáo, cô giáo nhân ngày họp mặt kỷ niệm 10 năm ngày ra trường

Anh Nguyễn Văn Cường – Nguyên Lớp trưởng lớp C1(2003-2006) thay mặt lớp trao quà kỷ niệm cho nhà trường, THs. Lê Văn Hùng – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp đón nhận

Anh Hoàng Trọng Cảnh – Nguyên Bí thư lớp C1(2003-2006) thay mặt lớp trao quà Học bổng cho sinh viên, TS. Đậu Thế Tụng – Trưởng phòng Công tác sinh viên đón nhận