Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tham gia Hội thi Văn nghệ thể thao của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2017 - 2018
02/05/2018

Sáng 27/4/2018, tại trường Cao đẳng Sư phạm Hưng yên, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi văn nghệ, thể thao khối các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2017 - 2018

Quang cảnh Hội thi Văn nghệ thể thao của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên năm học 2017 – 2018

Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường trong khối trường Đại học , Cao đẳng tỉnh Hưng Yên và 07 đoàn với hơn 200 diễn viên, vận động viên là cán bộ giảng viên, sinh viên của các Trường về tham dự Hội diễn. Hội thi được tổ chức với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trong khối trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Hưng Yên; Tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đồng thời định hướng, khuyến khích phong trào văn hoá, nghệ thuật trong Nhà trường; khơi dậy tính tích cực, chủ động cho  sinh viên; tìm kiếm, phát hiện những giọng hát hay, phong cách biểu diễn tốt làm nòng cốt cho phong trào văn hoá văn nghệ trong sinh viên ở Trường và giao lưu với các đơn vị bạn.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Tham gia Hội thi văn nghệ có 14 tiết mục văn nghệ được trình diễn. Những lời ca, điệu múa mang chủ đề tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc và hấp dẫn. Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tham gia 02 tiết mục hát  đã gây được ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp. Kết quả trường đã đạt giải Nhì bài hát “Cúc ơi” và bài hát “Vinh Quang Việt Nam” đạt giải khuyến khích do đơn ca nam, tốp ca nam nữ và dàn múa của cán bộ, viên chức giảng viên nhà trường thể hiện .

Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì cho các đội thi văn nghệ

Trong một ngày thi đấu thể thao, các vận động viên bóng chuyền hơi nữ tham gia thi đấu sôi nổi, quyết liệt, với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các cầu thủ đã trình diễn những đường chuyền bóng đẹp mắt với tinh thần “fairplay” trong thể thao để lại nhiều ấn tượng đẹp trong khán giả. Kết thúc giải đấu đoàn thể thao Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã đạt giải nhất môn bóng chuyền hơi nữ .

Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ của nhà trường

Cô Lê Thị Loan - Đội trưởng đội bóng chuyền hơi nữ của Nhà trường lên nhận giải nhất

Đây là một trong những hoạt động hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao trong khối thi đua góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng, làm phong phú thêm đời sống tinh thần vui tươi, lành mạnh, tạo điều kiện để các cán bộ giáo viên và sinh viên có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó.

Một số hình ảnh của Nhà trường tham gia Hội thi