Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đến thăm và làm việc với trường Đại học Tân Trào
24/02/2020

Thực hiện công văn số 51/ĐHTCQTKD ngày 14/2/2019 về việc Trao đổi kinh nghiệm đào tạo và kiểm định chất lượng. Ngày 19/02/2020, đoàn công tác Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh do TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng dẫn đầu cùng với lãnh đạo một số đơn vị của Trường đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào. Tiếp đoàn làm việc của Trường, về phía trường Đại học Tân Trào có PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo một số phòng ban trực thuộc.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã giới thiệu ngắn gọn về lịch sử phát triển, các ngành và các chuyên ngành đào tạo; các lĩnh vực có thế mạnh mà hai bên có khả năng hợp tác; cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, đào tạo và kiểm định cơ sở giáo dục Đại học theo tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT.

TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, TS Lê Tuấn Hiệp cảm ơn trường Đại học Tân Trào đã đón tiếp đoàn nhiệt tình chu đáo và hy vọng  hai trường sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, trao đổi giảng viên, sinh viên khối ngành kinh tế và quản trị kinh doanh trong thời gian tới

Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tặng quà lưu niệm Trường Đại học Tân Trào