Thư viện Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh trưng bày và giới thiệu sách chào mừng Ngày Sách Việt Nam 21/4 lần thứ 5
16/04/2018

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4, ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, nhằm tôn vinh giá trị của sách, khơi dậy niềm đam mê đọc sách, xây dựng và phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng bạn đọc, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5.

Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 được tổ chức các hoạt động như giới thiệu, trưng bày và bán sách từ ngày 16/04/2018 đến ngày 26/04/2018 tại Phòng đọc của Thư viện trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh. Ngày hội đọc sách đang chờ đợi tất cả những ai có niềm say mê đọc sách và yêu thích sách. Thư viện Trường trân trọng kính mời cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường đến tham quan và đọc sách.

Một số hình ảnh trưng bày và giới thiệu sách chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5(21/04/2018)