Thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên
06/10/2022

Sáng ngày 06/10/2022, tại  Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh và Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên nhằm thiết lập mối quan hệ trong các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và phát triển nguồn nhân lực giữa hai Nhà trường.

Tham dự ký kết về phía Trường ĐH Tài chính – Quản trị kinh doanh có TS.Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng, TS.Lê Tuấn Hiệp – Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, các Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo một số phòng, khoa, trung tâm của Trường. Về phía trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên có PGS.TS.Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo một số phòng, khoa của Trường.

Media/2_TH1064/FolderFunc/202210/Images/1-20221007085641-e.png

TS.Nguyễn Trọng Nghĩa – BTĐU, Hiệu trưởng Trường ĐHTCQTKD phát biểu

Trong quá trình làm việc, Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa đã giới thiệu truyền thống và quá trình phát triển của Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh trong thời gian qua, thế mạnh phát triển của Trường và định hướng phát triển trong thời gian tới; đánh giá cao sự hợp tác của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên trong những năm qua.

Media/2_TH1064/FolderFunc/202210/Images/2-20221007085647-e.jpg

PGS.TS.Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng Trường ĐHSPKTHY phát biểu

Đồng chí  Bùi Trung Thành – Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cũng giới thiệu về quá trình phát triển của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, các ngành nghề đang đào tạo, các thế mạnh của trường trong những năm qua và định hướng trong thời gian tới.

Hai bên đã tiến hành thảo luận và cùng đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực: Xây dựng và phát triển chương trình, giáo trình đào tạo; đào tạo bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo về chuyên môn, phương pháp sư phạm; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; trao đổi chuyên gia, nhà khoa học giữa hai bên và cung cấp các dịch vụ khoa học, đào tạo, bồi dưỡng theo yêu cầu của xã hội

Đặc biệt, Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên sẽ phối hợp thực hiện hợp tác tuyển sinh đào tạo theo chức năng nhiệm vụ của mỗi bên, cụ thể liên kết đào tạo liên thông trình độ đại học; liên kết đặt lớp đào tạo trình độ đại học, thực hành, thực tập, nghiên cứu khoa học cho sinh viên;

Media/2_TH1064/FolderFunc/202210/Images/3-20221007085651-e.jpg

Trường Đại học TCQTKD ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐHSPKTHY

Mối quan hệ hợp tác này mang lại lợi ích thiết thực cho Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh và Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên; phát huy năng lực, thế mạnh của mỗi bên; khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc tuyển sinh, nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực cho toàn xã hội.

Media/2_TH1064/FolderFunc/202210/Images/4-20221007085655-e.jpg

Hai trường chụp ảnh lưu niệm tại sân trường ĐHTCQTKD