Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học K3-Ngành Kiểm toán
18/04/2019

Thực hiện kế hoạch số 200/KH ngày 05/4/2019 của Ban Giám hiệu. Sáng ngày 14/04/2019, Trường Đại học Tài chính-Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy K3 - Ngành Kiểm toán tại đền thờ thầy Chu Văn An, thị xã Chí Linh - Tỉnh Hải Dương.

Tới dự buổi lễ có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo một số đơn vị, cố vấn học tập và 25 em tân cử nhân ngành Kiểm toán K3 có mặt đông đủ tham dự.

Quang cảnh Lễ  trao bằng tốt nghiệp đại học K3- Ngành Kiểm toán

Phát biểu khai mạc, NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 25 tân cử nhân ngành Kiểm toán K3 được vinh dự nhận bằng tốt nghiệp tại đền thầy Chu Văn An, một trong ba bậc thầy của giáo dục của Việt Nam. Thầy Hiệu trưởng hi vọng “ Trong tương lai, các em sẽ dang đôi cánh khỏe mạnh, tung bay khắp mọi miền tổ quốc thân yêu. Hôm nay, ngày mai và mãi sau này, nhà trường vẫn luôn dõi theo, lắng nghe những tiếng vọng từ phía các em để ngày gặp lại tràn ngập niềm vui. Có thể tất cả chúng ta không phải là người giỏi nhất, nhưng chúng ta sẽ là những người có ý chí, có niềm tin và nghị lực cao nhất. Hãy tự tin và dũng cảm lựa chọn con đường cho bản thân mình, để trở thành những người có ích cho xã hội và để xứng đáng là sinh viên trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh. Hôm nay, tôi tự hào về trường – ngày mai, trường tự hào về tôi”

NGƯT.TS.Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp K3 ngành Kiểm toán của Trường đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tại đền thờ thầy Chu Văn An đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩa. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các tân cử nhân và xin chúc các em gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Một số hình ảnh của Lễ trao bằng tốt nghiệp K3 ngành Kiểm toán

Trung tâm TTTV- Phòng QLĐT