Lễ Tốt nghiệp đại học K2 - đợt 2 và LT4D
12/10/2018

Ngày 12/10/2018 Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh  tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp K2 đợt 2 và LT4D năm 2018 cho sinh viên thuộc các Khoa: Khoa Kế toán Kiểm toán; Khoa Tài chính ngân hàng và Khoa Quản trị kinh doanh.

Quang cảnh buổi Lễ

Tới tham dự buổi lễ, có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong trường, các thầy cô cố vấn học tập các lớp và đặc biệt là sự có mặt của 179 tân cử nhân của các lớp sinh viên K2 - đợt 2 và Đại học liên thông K4D ngành Kế toán.

Trong đợt trao bằng tốt nghiệp lần 2 năm 2018, Trường Tài chính - Quản trị kinh doanh vui mừng có thêm 179 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp đại học, trong đó có 129 sinh viên thuộc Khoa Kế toán kiểm toán, 39 sinh viên Khoa Tài chính ngân hàng, 11 sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh. Theo kết quả xếp loại học tập, có 11 sinh viên đạt loại Giỏi, 126 sinh viên đạt loại Khá và 42 sinh viên đạt loại Trung bình.

Một số hình ảnh của buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp K2 đợt 2 và LT4D:

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng và giấy khen cho các tân cử nhân đạt loại Giỏi

Ths. Nguyễn Văn Đạo - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố các quyết định tốt nghiệp

Ths.Nguyễn Việt Hưng - Trưởng phòng Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng

TS. Đào Văn Tú - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Khoa Quản trị kinh doanh

TS.Nguyễn Thị Bích Điệp - Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Khoa Tài chính Ngân hàng

TS.Nguyễn Quốc Thắng - Trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Khoa Kế toán - Kiểm toán