Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 và nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ
12/09/2018

Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón năm học mới. Sáng ngày 12/9/2018, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 và nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Về dự Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 của Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, về phía Bộ Tài chính có sự tham dự của Ông Phạm Xuân Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Ông Phạm Chí Thanh, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua-Khen thưởng; Ông Phạm Vũ Anh, Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch-Tài chính, Bộ Tài chính; Về phía Hội đồng môn Vật giá trung ương có các anh chị đại diện Ban Liên lạc về dự và chúc mừng Nhà trường; Về phía khách mời, ông Masaki Konaka - Tổng giám đốc Công ty TNHH Điện Stanley và các cơ quan, doanh nghiệp tài trợ học bổng cho sinh viên Nhà trường.

Về phía Nhà trường có NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy; Hiệu trưởng và các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, cố vấn học tập các lớp và 200 sinh viên đại diện cho các lớp trong toàn trường đã tham dự đông đủ.

Ông Phạm Xuân Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ tặng nhà trường lẵng hoa chúc mừng của Bộ Tài chính

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới, trong đó khái quát những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2018 - 2019; khẳng định những thành tích đạt được vừa qua là kết quả lao động miệt mài, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên, của các tổ chức Đảng và các đoàn thể trong Nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, đồng tâm, hiệp lực đổi mới nội dung đào tạo theo định hướng thực hành, năm học 2018 - 2019 Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới cả về công tác tuyển sinh, dạy và học. Thành công của năm học mới sẽ là tiền đề vững chắc để Nhà trường đào tạo đội ngũ cán bộ về quản lý kinh tế có chuyên môn tốt, đáp ứng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019, được sự ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Tài chính, đồng chí Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính đã đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu động viên, chia sẻ niềm vui với Nhà trường; biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà thầy trò Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, đồng thời ông kỳ vọng và tin tưởng rằng các em sinh viên của toàn trường nói chung và các em sinh viên K6 nói riêng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của các thế hệ anh chị sinh viên đi trước, cố gắng phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt, tiếp tục viết thêm những trang sử vẻ vang của Nhà trường . Nhân dịp này nhà trường cũng vinh dự đón nhận cờ thi đua Chính phủ có thành tích là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017.

Ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu chúc mừng

Ông Phạm Chí Thanh, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua-Khen thưởngBộ Tài chính trao cờ thi đua của Chính phủ cho nhà trường

Nhân dịp này, bạn Chử Thị Thanh Nhàn là tân sinh viên Khóa 6, ngành Quản trị kinh doanh đại diện cho các bạn sinh viên khóa mới phát biểu cảm tưởng. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ khi phải xa nhà và chưa quen với môi trường học tập mới nhưng các em sinh viên K6 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của các cán bộ quản lý, các anh chị và các bạn sinh viên ngay từ những ngày đầu nhập học.

Em Chử Thị Thanh Nhàn – tân sinh viên Khóa 6, ngành Quản trị kinh doanh đại diện cho các bạn sinh viên khóa mới phát biểu cảm tưởng

Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và phấn khởi của các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường và đặc biệt là 720 tân sinh viên của Trường. Chắc chắn không khí tươi vui trong ngày khai trường sẽ là động lực cho các tân sinh viên hoàn thành tốt chặng đường học tập sắp tới trong mái nhà chung Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng năm học 2018  2019

Ông Phạm Vũ Anh, Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch-Tài chínhBộ Tài chính tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các đơn vị tài trợ tặng học bổng cho nhà trường

Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng học bổng doanh nghiệp năm 2018 cho các sinh viên thủ khoa K3,K4,K5,K6