Lễ khai giảng lớp Thạc sĩ khóa 1 chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng
21/10/2018

Sáng ngày 21/10/2018, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa 1 đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng (2018 – 2020) cho các tân học viên vừa trúng tuyển

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng lớp đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 1 chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng (2018 – 2020)

Tham dự tại buổi lễ, về phía Bộ Tài chính có sự tham dự của Ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Ông Lê Văn Hiệu - Trưởng phòng Đào tạo, Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Bộ giáo dục và đào tạo có sự tham dự của TS. Trần Sâm - đại diện Vụ giáo dục Đại học. Về phía khách mời có lãnh đạo Trường Cán bộ quản lý Bộ Nông nghiệp và PTNT; Lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á. Về phía Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh  có sự hiện diện của NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy; lãnh đạo các đơn vị trong trường; các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy lớp cao học K1 và đặc biệt là sự có mặt của 44 học viên cao học khóa 1 chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng năm 2018.

Trong buổi lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ niềm vui và chúc mừng tới các bạn học viên trúng tuyển, đồng thời khẳng định đội ngũ giảng viên giảng dạy trình độ Thạc sĩ sẽ nỗi lực hết mình để nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, hoàn thành tốt nhiệm vụ truyền đạt kiến thức tới học viên. NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa cũng kỳ vọng các học viên của lớp thạc sỹ K1 sẽ luôn phấn đấu, trau dồi kiến thức để đạt được những thành quả cao trong học tập.

NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng Lớp thạc sĩ khóa 1 chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng

Nhân dịp Lễ khai giảng Lớp thạc sĩ khóa 1 ngành Tài chính - Ngân hàng , đồng chí Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Tài chính đã phát biểu động viên, chia sẻ niềm vui với Nhà trường; biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà thầy cô giáo Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã đạt được, đồng thời ông cũng tin tưởng các học viên lớp thạc sĩ khóa 1 cố gắng phấn đấu học tập tốt, nghiên cứu tốt, tiếp tục viết thêm những trang sử vẻ vang của Nhà trường.

Ông Phạm Xuân Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ phát biểu chúc mừng

Phát biểu chúc mừng Nhà trường tại Lễ khai giảng, TS.Trần Sâm, đại diện Vụ giáo dục Đại học - Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao những cố gắng của Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh trong việc nhận nhiệm vụ đào tạo Thạc sĩ. Điều đó đã khẳng định sự phát triển của Nhà trường trong mấy năm qua. Đồng chí cũng đánh giá cao việc xây dựng chương trình đào tạo, gắn với thực tế của Nhà trường, đào tạo theo định hướng ứng dụng và mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều ngành mới đào tạo Thạc sỹ, Tiến sỹ sớm trở thành Trường đào tạo đa ngành cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành và Xã hội .

TS. Trần Sâm, đại diện Vụ giáo dục Đại học, phụ trách Trường phát biểu chúc mừng

Hòa cùng niềm vui chung của ngày khai giảng, học viên Nguyễn Đức Hượng, đại diện cho toàn thể các học viên cao học K1 chia sẻ cảm xúc tại lễ khai giảng: Đây là lần khai giảng đánh dấu bước ngoặc của một quá trình phấn đấu vượt qua kì thi tuyển sinh đầu vào của tất cả các học viên. Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi, mà tất cả các học viên đều đã có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc để tập trung học tập và nghiên cứu trong thời gian tới, cố gắng đạt được kết quả cao nhất.” Bên cạnh đó, các học viên đã gửi bó hoa chúc mừng đến Ban giám hiệu, cùng các Thầy, Cô giáo và thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng hoàn thành tốt khóa học đúng như sự kì vọng và tin tưởng của Nhà trường.

Học viên Nguyễn Đức Hượng, đại diện cho toàn thể các học viên cao học K1 chia sẻ cảm xúc tại lễ khai giảng

Một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng lớp đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 1 ngành Tài chính – Ngân hàng (2018 – 2020)

Ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ tặng hoa chúc mừng

TS. Trần Sâm - đại diện Vụ giáo dục Đại học, Bộ giáo dục đào tạo tặng hoa chúc mừng