14/01/2022

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Bộ Tài chính, sáng ngày 14/01/2022, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về  bổ nhiệm TS. Đào Văn Tú - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Thị Bích Điệp - Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng  giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh.

Tham dự Lễ công bố, về phía huyện Văn Lâm có đồng chí Phạm Văn Cường - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Văn Lâm; Về phía trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh có NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Tuấn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường; cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Hội đồng trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các đơn vị  và cán bộ, giảng viên nhà trường.

Media/2_TH1064/FolderFunc/202201/Images/img-6684jpg-20220114023517-e.jpg

Quang cảnh buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

Tại buổi Lễ, ThS. Đỗ Văn Lương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Nghị quyết của Hội đồng trường bổ nhiệm TS. Đào Văn Tú - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Thị Bích Điệp - Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng  giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Media/2_TH1064/FolderFunc/202201/Images/img-6690jpg-20220114023829-e.jpg

ThS. Đỗ Văn Lương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Nghị quyết của Hội đồng trường bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Tuấn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định và chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng TS. Đào Văn Tú; TS. Nguyễn Thị Bích Điệp. Đồng chí khẳng định: Trong quá trình xây dựng và phát triển, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh luôn là một tập thể đoàn kết, sáng tạo; việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng là bước kiện toàn Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2022-2027 để tiếp tục phát huy sức mạnh gánh vác nhiệm vụ chính trị, thực hiện sứ mệnh của Nhà trường trong giai đoạn mới đầy thách thức. Đồng chí tin tưởng rằng trên cương vị mới, TS. Đào Văn Tú; TS. Nguyễn Thị Bích Điệp sẽ luôn phát huy phẩm chất, năng lực của mình, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ viên chức và sinh viên góp phần đưa Nhà trường ngày càng phát triển; xứng đáng với sự tín nhiệm của của toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường.

Media/2_TH1064/FolderFunc/202201/Images/img-6728jpg-20220114023621-e.jpg

TS. Lê Tuấn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng

Thay mặt cho Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường, NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm. Đồng thời tin tưởng trên cương vị mới 2 Phó hiệu trưởng sẽ phát huy năng lực, sở trường của mình và tiếp tục có những công hiến to lớn cho Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh. Và cùng với lãnh đạo chủ chốt của trường, các Phó hiệu trưởng tạo thành một tập thể đoàn kết nhất trí, vững mạnh về mọi mặt, tiếp tục đưa trường vươn lên một tầm cao mới, đưa Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh trở thành một trường đại học có uy tín.

Media/2_TH1064/FolderFunc/202201/Images/img-6708jpg-20220114023536-e.jpg

NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Lê Tuấn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường trao quyết định và tặng hoa cho các Phó Hiệu trưởng
Media/2_TH1064/FolderFunc/202201/Images/img-6716jpg-20220114023548-e.jpg

Đồng chí Phạm Văn Cường - Phó bí thư thường trực Huyện ủy Văn Lâm tặng hoa chúc mừng

Đại diện cho 2 Phó hiệu trưởng bổ nhiệm , TS. Đào Văn Tú gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Tài chính và tập thể nhà trường đã tín nhiệm, tin tưởng và giao nhiệm vụ. Đồng thời hứa không ngừng nỗ lực phấn đấu, quyết tâm xây dựng tập thể Ban Giám hiệu nhà trường đoàn kết, cố gắng cùng nhau chung vai gắng sức với Hiệu trưởng, với tập thể cán bộ chủ chốt để đưa trường ngày càng phát triển bền vững.

Media/2_TH1064/FolderFunc/202201/Images/img-6736jpg-20220114023607-e.jpg

TS. Đào Văn Tú - Phó hiệu trưởng đại diện phát biểu cảm tưởng