15/06/2018

Sáng ngày 15/06/2018, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho 77 tân cử nhân K2 ngành Kiểm toán và Đại học liên thông K4A ngành Kế toán.

Tới tham dự buổi lễ, có NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong trường, các thầy cô cố vấn học tập KA2A; KA2B và LT4A và đặc biệt là sự có mặt của 77 tân cử nhân của các lớp sinh viên K2 ngành Kiểm toán và Đại học liên thông K4A ngành Kế toán.

Quang cảnh buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy K2 ngành Kiểm toán và Đại học liên thông K4A ngành Kế toán

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu chúc mừng 77 tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp sau bốn năm phấn đấu học tập và rèn luyện tại trường. Phó Hiệu trưởng nói: “Trải qua 4 năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, học vị Cử nhân mà các em nhận được hôm nay là một dấu mốc quan trọng, là một trong những khởi đầu của hành trang cuộc sống với những trải nghiệm thú vị còn đang chờ đợi ở phía trước. Nhà trường đánh giá cao những cố gắng trong học tập và nghiên cứu của các em. Hôm nay, các em được nhận bằng tốt nghiệp và chia tay giảng đường, các em bắt đầu một hành trình mới, Nhà trường luôn coi sự thành công của các em chính là sứ mạng của nhà trường. Nhà trường luôn mở rộng cánh cửa chào đón các em quay trở về học tiếp lên các bậc học cao hơn. Một lần nữa trong không khí trang trọng và ở giờ phút chia tay giảng đường này, Ban giám hiệu Nhà trường xin chúc mừng các Tân khoa Cử nhân, chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình”.

ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu phát biểu chúc mừng

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, TS. Lê Tuấn Hiệp - Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân đại học cho 77 tân cử nhân K2 ngành Kiểm toán, Đại học liên thông K4A ngành Kế toán và công bố quyết định khen thưởng cho 13 tân cử nhân đạt thành tích học tập loại giỏi, rèn luyện tốt.

TS. Lê Tuấn Hiệp - Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp, cấp bằng cử nhân đại học và quyết định khen thưởng

NGƯT.TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các cử nhân đạt thành tích học tập loại giỏi, rèn luyện tốt

Tại buổi lễ, tân cử nhân Trần Thị Thu Hương, lớp KA2A đại diện cho các tân cử nhân K2 ngành Kiểm toán và Đại học liên thông K4A ngành Kế toán xúc động bày tỏ: Việc thi đỗ vào Đại học, đặc biệt là trở thành sinh viên Trường đại học Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã thực sự trở thành dấu mốc quan trọng và ý nghĩa trong cuộc đời mỗi chúng em. Bốn năm học là một khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để mỗi sinh viên chúng em trang bị cho mình hành trang kiến thức và kỹ năng, lưu giữ những kỉ niệm đẹp, gặp những người thầy, người cô, người bạn mà mai này dẫu có xa cách chúng em vẫn nhớ về họ với những hồi ức tốt đẹp nhất. Giảng đường đại học, nơi mà chúng em đã nhận được nhiều hơn những gì mình mong đợi, có những thành công và có cả những khó khăn, vấp ngã. Nhưng trên hết chúng em đã có thật nhiều những trải nghiệm và kỉ niệm quý báu để mang theo mình trên con đường sắp tới”.

Em Trần Thị Thu Hương, lớp KA2A đại diện cho các tân cử nhân K2 ngành Kiểm toán và Đại học liên thông K4A ngành Kế toán phát biểu cảm tưởng và tặng hoa Nhà trường

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và Đại học liên thông K4A ngành Kế toán của Trường đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các tân cử nhân và xin chúc các em gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Một số hình ảnh trao bằng tốt nghiệp K2 ngành Kiểm toán và Đại học liên thông K4A ngành Kế toán

Ths. Nguyễn Việt Hưng - Trưởng phòng Công tác Sinh viên công bố danh sách các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp

NGƯT. TS Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Quốc Thắng - Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán trao bằng cho tân cử nhân K2 ngành Kiểm toán

Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng và TS. Lê Tuấn Hiệp - Trưởng phòng Quản lý đào tạo trao bằng cho các tân cử nhân Đại học liên thông K4A ngành Kế toán