Lãnh đạo Nhà trường chúc mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/2021
29/03/2021

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021). Sáng ngày 27/3/2021, TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng HCTH đã đến dự, chúc mừng và động viên cán bộ, giảng viên Khoa Giáo dục thể chất của Trường.

Quang cảnh buổi chúc mừng ngày truyền thống thể thao Việt Nam 27/3

Trong buổi lễ kỷ niệm này, TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và động viên cán bộ giảng viên Khoa Giáo dục thể chất, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, từng bước nâng cao uy tín của Khoa và góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao của nhà trường.

TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Khoa Giáo dục thể chất

Một số hình ảnh của buổi chúc mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/2021

TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/2021

ThS. Vũ Đăng Dũng - Trưởng Khoa Giáo dục thể chất đại diện cho Khoa GDTC phát biểu cảm ơn lãnh đạo Nhà trường