09/01/2020

Sáng ngày 08/1/2020, tại Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác an ninh, trật tự năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Quang cảnh Hội nghị

Về dự Hội nghị có Thượng tá Đào Thu Thành - Phó trưởng Phòng an ninh chính trị nội bộ và đại diện Phòng ANCT, công an tỉnh Hưng yên; Thiếu tá Trần Văn Dũng - Phó trưởng công an huyện Văn Lâm;Thiếu tá Bùi Đức Như - Đội trưởng Đội An ninh, công an huyện Văn Lâm cùng các đồng chí trưởng công an xã Trưng Trắc, Tân Quang. Về phía Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh có NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Ban chức năng của nhà trường.

NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị,  Ths.Vũ Văn Hoàng – Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp trình bày báo cáo tổng kết công tác an ninh, trật tự năm 2019. Báo cáo nêu bật những thành tích của Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh về công tác an ninh, trật tự: Công tác chỉ đạo thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết an ninh, trật tự; Công tác xây dựng và củng cố lực lượng làm công tác bảo vệ; Công tác tuyên truyền; Công tác bảo vệ chính trị nội bộ; Công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội; Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh, trật tự; Công tác phối hợp với công an các cấp.

Ths. Vũ Văn Hoàng – Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp trình bày Báo cáo tổng kết công tác ANTT năm 2019

Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Đào Thu Thành - Phó trưởng Phòng an ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Hưng yên đã biểu dương, đánh giá cao kết quả Nhà trường đạt được trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự năm 2019. Đồng chí mong muốn: trong thời gian tới Nhà trường và lực lượng an ninh địa phương cần tăng cường công tác nắm bắt tình hình, diễn biến tư tưởng của sinh viên; tập trung xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; chú trọng xây dựng các mô hình tự quản trong trường và khu nội trú sinh viên; chủ động phối hợp, trao đổi thông tin, tình hình liên quan đến ANTT…

Thượng tá Đào Thu Thành - Phó trưởng Phòng an ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Hưng yên phát biểu

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe nhiều ý kiến tham luận đề cập đến những vấn đề đã làm tốt và những khó khăn gặp phải khi triển khai thực hiện công tác phối hợp đảm bảm an ninh trật tự xây dựng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để sự phối hợp giữa Công an tỉnh, công an huyện và công an xã với trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Ths. Nguyễn Việt Hưng - Trưởng phòng Công tác Sinh viên phát biểu

Ths. Bùi Tiến Huy - Trưởng Ban quản lý ký túc xá phát biểu

Thiếu tá Trần Văn Dũng - Phó trưởng công an huyện Văn Lâm phát biểu

Thiếu tá Đinh Vũ Hải - Trưởng Công an xã Trưng Trắc phát biểu