Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2020
27/02/2020

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020) sáng ngày 27/02/2020, TS. Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng; Ths. Đỗ Văn Lương - Trưởng phòng TCCB, Chủ tịch Công đoàn trường đã đến thăm và chúc mừng tập thể Y, bác sĩ Trạm Y tế của Nhà trường.

Lãnh đạo Trường chúc mừng tập thể y, bác sỹ nhà trường nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Thay mặt lãnh đạo Trường, TS Lê Tuấn Hiệp - Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc tập thể y, bác sĩ có nhiều sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp khám, chữa bệnh cho cán bộ, giáo viên và sinh viên Nhà trường. TS Lê Tuấn Hiệp biểu dương những nỗ lực của tập thể y, bác sĩ trong thời gian qua đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid -19, đồng thời đề nghị toàn thể các y, bác sỹ đơn vị thời gian tới, trong bối cảnh diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid -19 cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống với tinh thần không được chủ quan, lơ là và thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.