Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ 13 của Đảng
14/04/2021

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Huyện ủy Văn Lâm về việc tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Sáng ngày 14/4/2021, Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ 13 của Đảng cho toàn thể cán bộ, giảng viên trong nhà Trường.

Quang cảnh Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ 13 của Đảng

Tại Hội nghị, toàn thể cán bộ, giảng viên được nghe PGS.TS. Nguyễn Viết Thông -  Tổng thư ký kiêm ủy viên thường trực Hội đồng lý luận TW Quán triệt những nội dung trong 5 chuyên đề bao gồm: Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 – 2030 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 – 2025; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban chấp hành Trung ương khóa 12 tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng; Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam; Những nhận thức mới và tư duy mới về An ninh Quốc gia.

PGS.TS. Nguyễn Viết Thông - Tổng thư ký kiêm ủy viên thường trực Hội đồng lý luận TW

Các chuyên đề này là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Đại hội XIII của Đảng đã đề ra, đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.

Được xác định là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa rất quan trọng đối với công cuộc xây dựng, phát triển Đất nước, bảo vệ Tổ Quốc trong tình hình mới. Hội nghị nghiên cứu, học tập và quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ngay sau hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương Đảng lần thứ  XIII của Ban Bí thư, đồng Nguyễn Trọng Nghĩa -  Bí thư Đảng ủy đã quán triệt và chỉ đạo các Chi bộ trong toàn Trường tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Đồng thời đề nghị các Chi bộ xây dựng chương trình hành động để đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

NGƯT, TS. Nguyễn Trọng Nghĩa -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu quán triệt và chỉ đạo các Chi bộ trong toàn Trường

Việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để mỗi cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt các cấp đều quán triệt, nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết của Đảng để góp phần đưa Đất nước ta ngày càng phát triển bền vững.

PGS.TS. Nguyễn Viết Thông chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường