Hướng dẫn quy trình nhập học K9 năm 2021
02/08/2021

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH NHẬP HỌC K9 NĂM 2021

1. Thủ tục xác nhận nhập học như sau:

- Thí sinh nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021 (bản gốc) trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát nhanh để xác nhận nhập học tại Trường. Địa chỉ: Phòng Quản lý đào tạo, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kính doanh (Trưng Trắc-Văn Lâm-Hưng Yên).

- Thí sinh nộp tiền học phí, bảo hiểm Y tế để xác nhận nhập học qua tài khoản ngân hàng với nội dung:

+ Tên đơn vị nhận tiền: Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh

+ Số tài khoản: 125000040264-tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank)-Chi nhánh Bắc Hưng Yên-Phòng giao dịch Văn Lâm.

+ Chuyển tiền học phí theo cú pháp như sau: <Số CMND/ Thẻ căn cước CD>; <Họ tên-K9>; < Số tiền phải nộp>.

- Số tiền Học phí và bảo hiểm Y tế là: 5.532.025 đồng (Tiền học phí là 4.828.000 đồng, tiền bảo hiểm Y tế là 704.025 đồng)

2. Nội dung khác:

a) Hồ sơ nhập học:

- Học bạ THPT (bản chính và 02 bản phô tô công chứng). Bản chính nhà trường sẽ kiểm tra và trả lại cho sinh viên sau khi vào học chính thức;

- Giấy khai sinh (bản phô tô công chứng);

- Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT (bản phô tô công chứng);

- Sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên;

- Bản sao giấy chứng nhận ưu tiên như: Con liệt sỹ, con thương binh, DTTS, MN... (nếu có);

- Bản sao thẻ bảo hiểm Y tế (nếu có);

b) Thủ tục đăng ký tạm trú và đăng ký ở ký túc xá

c) Sổ Đoàn viên; giấy chuyển sinh hoạt Đảng; Giấy giới thiệu nghĩa vụ quân sự (Nam) sẽ được thực hiện khi thí sinh đến trường học.

Lưu ý: Thủ tục đăng ký và nộp các giấy tờ thí sinh thực hiện sau khi đến trường.